Hội nghị CB chủ chốt lấy ý kiến thông qua phương án tuyển sinh ĐHCQ và phương án phân phối của UEH

Chiều ngày 02/10/2014, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt lấy ý kiến thông qua phương án tuyển sinh đại học chính quy và phương án phân phối từ năm 2015.

Tham dự Hội nghị có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các phó Hiệu trưởng, Ban Thường vụ Công đoàn và Trưởng, Phó các đơn vị; Trưởng, Phó các bộ môn.

Hội nghị được UEH tổ chức với mục đích xác định rõ hoạt động khi UEH được Chính phủ cho phép thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động giai đoạn 2014 - 2017 và tạo động lực để đội ngũ viên chức một lòng vì sự phát triển của UEH. Qua Hội nghị nhà trường cũng đã lấy ý kiến thông qua phương án tuyển sinh đại học chính quy và phương án phân phối của UEH từ 2015.

Đây là Hội nghị quan trọng được tổ chức đầu tiên, trước khi UEH tổ chức các hội nghị dành cho viên chức không giữ chức vụ vào tháng 10 tại Bà Rịa – Vũng tàu.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu khai mạc Hội nghị

TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng Phòng TC-HC trình bày phương án phân phối của UEH từ 2015

TS. Trần Thế Hoàng – Trưởng phòng QLĐT-CTSV trình bày phương án tuyển sinh đại học chính quy của UEH từ 2015

Đại biểu tham dự phát biểu tại Hội nghị