Họp mặt và ra mắt Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn – Hội UEH

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng ngày 24/03/2019 tại phòng A.103, Đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt và ra mắt Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn - Hội UEH trực thuộc Mạng lưới cựu sinh viên UEH.

Đến tham dự chương trình có GS.TS Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng, PGS.TS Phạm Văn Năng - Chủ tịch UEH Alumni cùng sự có mặt của lãnh đạo các đơn vị thuộc UEH và đặc biệt là hơn 60 anh chị cựu cán bộ Đoàn - Hội UEH.

Chương trình hoạt động Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn - Hội UEH bao gồm: Xây dựng cơ sở dữ liệu cựu cán bộ Đoàn - Hội UEH các thời kỳ; tham gia các hoạt động đồng hành cùng sự phát triển của UEH; tổ chức các hoạt động họp mặt, giao lưu giữa các thành viên hoặc với cộng đồng UEH Alumni về văn hóa, thể thao, thiện nguyện; tri ân, hỗ trợ các thành viên có hoàn cảnh khó khăn; trao học bổng, hỗ trợ, đồng hành cùng cán bộ Đoàn - Hội UEH.

Tại buổi họp mặt và ra mắt, GS.TS Nguyễn Đông Phong và PGS.TS Phạm Văn Năng đã gửi lời chúc mừng sự kiện ra mắt Ban Liên lạc. Mong rằng thông qua Ban Liên lạc này mối quan hệ giữa cựu cán bộ Đoàn Hội và nhà trường sẽ ngày càng thắt chặt, tạo cơ hội để giao lưu, họp mặt, chia sẻ giữa các cán bộ Đoàn - Hội; bên cạnh đó, có thể khai thác thế mạnh từ cộng đồng nhằm mang lại giá trị thiết thực cho Đoàn - Hội UEH nói riêng, nhà trường trong thời gian sắp tới.

Nằm trong chương trình hoạt động, nhân sự kiện Lễ ra mắt, Ban Liên lạc đã quyết định trao tặng 01 suất học bổng cho cán bộ Đoàn - Hội khó khăn trị giá 5 triệu đồng và 01 iPad 2018 cho cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu nhất 2018 trị giá 12 triệu đồng. Ngoài ra, các Thành viên Ban Liên lạc đã trao tặng 03 suất học bổng cho các cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu, mổi suất trị giá 5 triệu đồng.

Một số hình ảnh về Buổi họp mặt và ra mắt Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn - Hội UEH:

Tin, Ảnh: Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn - Hội UEH, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.