Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2014, sáng ngày 06/12/2014, tại phòng A.302, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đối tượng là các quần chúng ưu tú được giới thiệu từ các chi bộ trực thuộc và Đoàn Thanh niên trường.

Tham dự buổi khai giảng có PGS. TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác chính trị, Báo cáo viên lớp học; cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức lớp học và 68 học viên là CBVC, sinh viên tham gia lớp học.

Đây là lớp bồi dưỡng lý luận chính trị thứ hai trong năm 2014 và là lớp học thứ tư do Đảng ủy UEH tổ chức và cấp giấy chứng nhận. Lớp học được tổ chức trong hai ngày 06 và 07 tháng 12 năm 2014. Các học viên đáp ứng tốt các điều kiện về đảm bảo thời gian lên lớp và bài thu hoạch được đánh giá đạt yêu cầu, sẽ được Đảng ủy trường cấp giấy chứng nhận có giá trị thời hạn 5 năm.

Đại diện Đảng ủy UEH và các học viên tham dự buổi khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

PGS.TS. Phạm Văn Dược phát biểu khai giảng lớp học

Đại diện Ban tổ chức phổ biến nội quy lớp học

ThS. Nguyễn Thiện Duy báo cáo chuyên đề: "Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH"