Lễ Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2018

Nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao; nâng cao sức khoẻ cho sinh viên nhà trường, UEH đã tổ chức Hội thao truyền thống sinh viên năm 2018. Đây là sân chơi bổ ích được tổ chức hằng năm; góp phần tăng cường giao lưu và phát huy tình đoàn kết giữa sinh viên các đơn vị thuộc UEH.

Ngày 06/5/2018, tại Cơ sở Quận 8, UEH đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2018, sau hơn một tháng tranh tài.

Đến tham dự có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn; ThS. Nguyễn Thiện Duy - Trưởng phòng Công tác chính trị, Trưởng Ban tổ chức; ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Văn Trúc - Trưởng Ban Giáo dục thể chất; ThS. Ngô Văn Phong - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên; Cô Giang Thị Bích Thảo - Trưởng Trạm Y tế; đ/c Dương Minh Mẫn - Bí thư Đoàn trường; PGS.TS. Nguyễn Hữu Dũng - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế; Thầy Trần Anh Thanh Sơn - Phó Trưởng phòng Công tác chính trị; ThS. Huỳnh Vĩnh Hưng - Phó Trưởng ban Giáo dục thể chất; Thầy Thái Văn Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên; cùng các thành viên Ban tổ chức, tổ trọng tài, thường trực Đoàn - Hội các khoa, viện, ký túc xá và hơn 500 vận động viên đại diện cho 15 đoàn tham dự.

Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2018 được tổ chức từ ngày 18/3 – 06/5/2018 thu hút 1.034 vận động viên của 15 đơn vị Khoa, Viện, Ký túc xá với 05 môn thi đấu: Bóng đá Futsal (nam, nữ), Bóng chuyền (nam, nữ), Kéo co, Cờ vua và Cầu lông với tổng giá trị giải thưởng của Hội thao lên đến 59 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 48 bộ huy chương.

Kết quả chung cuộc:

- Hạng Nhất toàn đoàn: Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing với 3 HCV, 5 HCB và 1 HCĐ, tổng số điểm 1.070.

- Hạng Nhì toàn đoàn: Khoa Tài chính với 3 HCV, 3 HCB và 4 HCĐ, tổng số điểm 920.

- Hạng Ba toàn đoàn: Ký túc xá 43-45 với 2 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ, tổng số điểm 790.

- Giải Khuyến khích: Khoa Kế toán với 2 HCV và 3 HCĐ, tổng số điểm 770.

Một số hình ảnh về Hội thao:

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Phòng Công tác chính trị.