Lễ tốt nghiệp Khóa 15 – Văn bằng 2 ĐHCQ

Ngày 19/12/2014, tại Hội trường A.116 (59C Nguyễn Đình Chiểu Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Khóa 15 – Văn bằng 2 ĐHCQ.

Dự lễ tốt nghiệp, có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; cùng Quý thầy, cô là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Ban, đơn vị trực thuộc, quý phụ huynh và các tân cử nhân.

Khóa 15 – Văn bằng 2 ĐHCQ khai giảng ngày 03/03/2012, có tất cả 2.729 SV, còn học đến cuối khóa 1.878 SV. Kết quả 284 sinh viên tốt nghiệp đợt 1, trong đó tốt nghiệp loại Giỏi có 14 SV (4,93%), Khá có 184 SV (64,79%), TB-Khá có 86 SV (30,28%).

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt phát biểu tổng kết và bế giảng khóa học

ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó trưởng phòng QLĐT-CTSV công bố quyết định tốt nghiệp khóa học và điều hành nghi thức đỗi mũ tốt nghiệp

Các tân của nhân nghe công bố quyết định và thực hiện nghi thức đội mũ

Đại diện tân cử nhân Khóa 15 – Văn bằng 2 ĐHCQ phát biểu cảm tưởng