Lễ Tốt nghiệp Khóa 17 – Liên thông ĐHCQ

Ngày 30/5/2014, tại Hội trường A.116 (59C Nguyễn Đình Chiểu Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Khóa 17 – Liên thông ĐHCQ.

Dự lễ tốt nghiệp, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; cùng Quý thầy, cô là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Ban, đơn vị trực thuộc, quý phụ huynh và các tân cử nhân.

Khóa 17 – LT ĐHCQ tuyển sinh ngày 17-18/03/2012, có 2.923 sinh viên làm thủ tục nhập học, cuối khóa còn 2.900 SV. Kết quả có 1.370 sinh viên tốt nghiệp đợt 1/2014, trong đó tốt nghiệp loại Giỏi có 66 SV (4,82%), Khá có 749 SV (54,67%), TB-Khá có 552 SV (40,29%), Trung bình có 3 SV (0,22%).  Tính đến nay, đã có 25.023 sinh viên tốt nghiệp LT ĐHCQ.

Tại buổi lễ, quý địa biểu, phụ huynh và các tân cử nhân đã hưởng ứng tham gia chương tình nhắn tin ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu, vì tuyến đầu Tổ quốc”

Quý đại biểu, phụ huynh và sinh viên các khoa TCC, TC, NH, KT-KT tham dự lễ tốt nghiệp

Quý đại biểu, phụ huynh và sinh viên các khoa QTKD, TM-DL-MAR, HTTTKD tham dự lễ tốt nghiệp

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tổng kết khóa học và chúc mừng các tân cử nhân Khóa 17 các khoa QTKD, TM-DL-MAR, HTTTKD