UEH Tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát của Văn phòng Chủ tịch nước

Ngày 02/4/2014, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Đoàn công tác Văn phòng Chủ tịch nước đã có buổi làm việc với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) về việc khảo sát chuyên đề "Thực trạng công tác quản lý sinh viên, giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên hiện nay".

Đoàn công tác gồm: Đ/c Bùi Trường Giang – Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Văn phòng Chủ tịch nước, Trưởng Đoàn; đ/c Nguyễn Dũng Tiến – Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Văn phòng Chủ tịch nước; đ/c Lê Xuân Khánh – Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng, Văn phòng Chủ tịch nước; đ/c Hà Thị Dung – Phó Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh Sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - Trưởng Ban Gia đình Xã hội, TW Hội LH Phụ nữ Việt Nam; đ/c Phạm Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam; cùng các chuyên viên thuộc Văn phòng Chủ tịch nước và Bộ GD&ĐT.

Về phía UEH, đón tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các lãnh đạo và chuyên viên phòng TC-HC, QLĐT-CTSV, CTCT, TT.DVKT, TT.QHDN-HTSV, Trạm Y tế và Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác Văn phòng Chủ tịch nước đã nghe UEH báo cáo tổng quan về thực trạng công tác quản lý sinh viên, giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên. Đoàn đánh giá cao những nội dung mà UEH đã làm được và cũng đã trao đổi thẳng thắn một số vấn đề liên quan đến công tác quản lý sinh viên, giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên, đặc biệt nhấn mạnh khai thác các mô hình hay mà UEH đã và đang thực hiện. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã khảo sát trực tiếp và lấy ý kiến của 100 sinh viên và 20 giảng viên trẻ của UEH về những nội dung trên.

Đoàn khảo sát của Văn phòng Chủ tịch nước

Lấy ý kiến khảo sát 20 giảng viên trẻ UEH

Lấy ý kiến khảo sát 100 sinh viên UEH

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân tặng quà lưu niệm của UEH cho Đ/c Bùi Trường Giang