Thử tài đầu tư cùng “TRADE PRO 2017”

Từ ngày 10/08 đến hết ngày 11/11/2017, Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) sẽ tổ chức Cuộc thi “TRADE PRO 2017” dành cho sinh viên năm thứ 3, thứ 4 thuộc ngành kinh tế - tài chính, chứng khoán hoặc ngân hàng trên địa bàn TP.HCM.

TRADE PRO 2017 là một cuộc thi vừa mang tính học thuật, vừa có tính thực tiễn khi bám sát diễn biến của thị trường tài chính – chứng khoán Việt Nam. Đây là một cơ hội để sinh viên có thể so tài và tích lũy thêm kinh nghiệm trong đầu tư chứng khoán cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Cuộc thi sẽ diễn ra 3 vòng gồm:

- Từ ngày 10 đến hết ngày 24/08: Đăng kí tham dự cuộc thi để nhận tài khoản đăng nhập và đường link làm bài.

- Vòng 1: Ngày 31/08: Thí sinh làm bài thi trắc nghiệm 60 câu trong vòng 45 phút. Mỗi tài khoản được cấp để dự thi chỉ được làm bài và nộp bài một lần.

- Vòng 2: Từ ngày 11/09 đến hết ngày 31/10: Top 50 thí sinh có điểm số cao nhất vòng 1 sẽ mở tài khoản và trải nghiệm đầu tư thực tế.

- Vòng 3: Ngày 11/11: Top 10 thí sinh có hiệu suất sinh lời cao nhất sẽ thuyết trình ý tưởng và chiến lược đầu tư với Hội đồng Giám khảo tại ACBS.

Thí sinh sở hữu chiến lược đầu tư hấp dẫn nhất và có khả năng thuyết phục được ban giám khảo sẽ nhận được tài khoản trị giá lên đến 30 triệu đồng. Giải nhì và giải ba lần lượt là 20 và 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Top 20 thí sinh ở vòng 2 sẽ nhận được học bổng là một khóa đào tạo về phân tích đầu tư tài chính – chứng khoán từ cơ bản đến chuyên sâu tại ACBS, kéo dài trong vòng 6 tháng.

Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo tại trang web: www.acbs.com.vn hoặc fanpage ACBS.