Buổi nói chuyện với chủ đề “Khủng hoảng lây lan: Tội lỗi của Hiệp hội”

Trân trọng kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên, học viên cao học tham gia buổi nói chuyện của TS. Daniel Laufer, Phó Giáo sư Marketing tại Đại học Victoria Wellington (New Zealand), vào lúc 10 giờ sáng thứ Tư, ngày 13/12/2023. Buổi nói chuyện sẽ nói về “Khủng hoảng lây lan: Tội lỗi của Hiệp hội” và sẽ được tổ chức trực tiếp tại phòng B1-204, cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10.

Giới thiệu:

Khi một tổ chức gặp khủng hoảng, nó có thể ảnh hưởng đến những tổ chức khác mà có điểm chung với nó. Ví dụ như cùng ngành nghề, cùng quốc gia, hay cùng loại hình doanh nghiệp. Những tổ chức này dù không có lỗi nhưng vẫn bị mất uy tín và tiền bạc vì bị liên hệ với tổ chức gặp khủng hoảng. Đây là hiện tượng gọi là sự lây lan khủng hoảng. Vì vậy, điều quan trọng là các tổ chức phải hiểu rõ nguy cơ lây lan khủng hoảng và cách tự bảo vệ mình khỏi nguy cơ đó.

Trong buổi nói chuyện này, Phó Giáo sư Laufer sẽ mô tả các yếu tố gây ra sự lây lan của khủng hoảng và đề xuất các chiến lược để ngăn chặn hoặc giảm thiểu nó. Ông cũng sẽ trình bày một khung khái niệm để xem xét sự lây lan của khủng hoảng (Laufer & Wang, 2018) và chia sẻ một số ví dụ về các trường hợp lây lan khủng hoảng trong thế giới thực. Video giới thiệu nhanh về chủ đề này có thể truy cập tại https://vimeo.com/538988829/4bed29eff9.

Buổi nói chuyện này sẽ rất thú vị với bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về quản lý khủng hoảng, tiếp thị và hành vi tổ chức. Đây cũng sẽ là cơ hội để tương tác với Phó Giáo sư Laufer và đặt cho ông các câu hỏi về nghiên cứu và chuyên môn.

Đăng ký tham dự:

Để tham gia buổi nói chuyện, vui lòng điền vào mẫu đăng ký tại địa chỉ  https://forms.office.com/r/n9Ya84n4mE trước thứ Hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023.

Rất mong được đón tiếp quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia buổi nói chuyện này.