Hoạt động “CỞI MỞ ĐI” UNITOUR

 
Hành trình đi vào bên trong
 
Hành trình khám phá bản thân đòi hỏi nhiều kiến thức và khả năng tri nhận những cảm xúc, xu hướng tính dục của mình. Sự hiểu biết là nền tảng giúp chúng ta có những nhận thức đúng đắn về bản thân, từ đó mang lại một cuộc sống hạnh phúc và như ý.
 
Theo khảo sát, Gen Z bị tấn công mạnh mẽ bằng những làn sóng thông tin mạng, điều này khiến họ trở thành một thế hệ gấp gáp và chịu nhiều ảnh hưởng từ người khác. Qua Cởi Mở Đi Unitour, các bạn sẽ có cơ hội được sống chậm lại, nhìn sâu vào bên trong để khám phá và thể hiện chính mình, từ đó tự tin vào chính mình, khai phá những tiềm năng thực sự của bản thân.
 
Cởi Mở Đi Unitour chính là chuyến đi giúp những người tham gia sống chậm lại, mang theo những kiến thức bổ ích, để người tham gia có thể khám phá bản thân, từ tính cách đến tính dục. Từ đó khai phá bản thân, các mối quan hệ xung quanh, để mọi người có thể tự do là chính mình. Những hoạt động thú vị và độc đáo trong Cởi Mở Đi Unitour có thể kể đến: 
 
Triển lãm “Tôi ơi”: Sinh viên trải nghiệm và tìm hiểu về 9 tính cách theo Enneagram, Những mảng màu tính dục và hướng dẫn áp dụng thông tin từ buổi triển lãm. Qua đó, sinh viên có những hình mẫu tính cách để giúp nhìn rõ hơn về chính mình cũng như cách phát triển, phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của bản thân.
 
Góc Gen Z: Hoạt động tranh luận mở, sinh viên tham gia vào hoạt động này sẽ được trải nghiệm việc trả lời những câu hỏi đậm chất gen Z trong một không gian cực thú vị. Câu hỏi sẽ xoay quanh sở thích, thói quen và góc nhìn của thế hệ Z đối với những chủ đề được chọn lọc kỹ càng.
 
Trắc nghiệm tính cách Enneagram: Sinh viên trải nghiệm bài kiểm tra tính cách Enneagram - để bắt đầu tìm hiểu bản thân rõ hơn thông qua 1 trong 9 tính cách theo phân loại Enneagram.
 
Tọa đàm thảo luận chuyên sâu: Tìm hiểu bản thân, khai phá tiềm năng, giáo dục giới tình được dẫn dắt bởi 3 host Cởi Mở gồm Hoàng Long, Minh Trang và Kỳ Nam, buổi thảo luận sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế cũng như đúc kết những thông tin được chia sẻ xuyên suốt Unitour. Từ đó, sinh viên có những ví dụ cụ thể để tham khảo trên hành trình khám phá của chính mình.
 
Thông tin chương chình
  • Thời gian: 13g00 - 17g30 thứ Bảy, ngày 08/10/2022.
  • Địa điểm: UEH Nguyễn Tri Phương
 
Hy vọng rằng Cởi Mở Đi Unitour sẽ là một chuyến hành trình trải nghiệm giúp bạn hiểu thêm về mình để không ngần ngại thể hiện mình, khám phá mình trong bối cảnh xã hội phát triển ngày càng nhanh như hiện tại.
 
Hẹn gặp bạn tại Cởi Mở Đi Unitour!