Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Kinh Doanh UEH và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Thực hiện sứ mạng của Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh hướng đến hội nhập và chuyển giao tri thức trở thành công dân toàn cầu, một trong những chiến lược phát triển của Trường Kinh doanh đó là: Đào tạo người học thành công với công việc tương lai, Phát huy năng lực cá nhân của người học.

Chính vì vậy, bên cạnh việc trang bị kiến thức, Trường Kinh doanh UEH cũng chú trọng cả về mặt kỹ năng và khuyến khích sinh viên tham gia học kỳ doanh nghiệp, tham quan thực tế doanh nghiệp, cũng như tăng cường mời chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên.

Với mục tiêu tăng cường hợp tác, phát huy thế mạnh của mỗi bên để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển Ban giám hiệu Trường Kinh doanh UEH tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. Thoả thuận sẽ là một khuôn khổ để triển khai các hoạt động cụ thể có lợi cho người học và cho sự phát triển của 2 đơn vị như: Trao Quỹ học bổng Tài năng VPBank, hỗ trợ thực tập của sinh viên, tổ chức tour tham quan doanh nghiệp, tổ chức hội thảo/workshop, sinh hoạt chuyên đề, ngoại khóa, hướng nghiệp phát triển kỹ năng, kết nối thực hiện các nghiên cứu dự án, các hoạt động hỗ trợ đào tạo khác mà hai bên có thế mạnh.

VPBank được thành lập năm 1993, trải qua 30 năm phát triển, đã khẳng định vị thế là một trong những ngân hàng lớn nhất, có tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững nhất tại thị trường Việt Nam. Hệ thống mạng lưới các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng cũng liên tục được mở rộng và hoạt động kinh doanh hiệu quả, với 264 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước cùng với sự tham gia của SMBC với vai trò cổ đông chiến lược của ngân hàng, VPBank trở thành ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn thứ hai tại Việt Nam. VPBank xác định mục tiêu chiến lược phát triển 5 năm lần thứ 3 (2022-2026) trở thành ngân hàng có vị trí vững chắc trong Top 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đạt quy mô thuộc Top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và thịnh vượng của quốc gia và cộng đồng. Để thực hiện thành công chiến lược Tăng trưởng chất lượng của Ngân hàng, VPBank luôn chú trọng đến đầu tư vào con người, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc thu hút, phát triển, gìn giữ nguồn nhân lực có chất lượng cao và tăng cường gắn kết, nâng cao trải nghiệm của CBNV.

Thời gian: 10h30 ngày 24/11/2023

Địa điểm: Phòng B1.205 – Cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10