Tọa đàm ngôn ngữ “Tạo khác biệt bằng tiềm năng tiếng Anh”

  • Thời gian: 09g00 - 10g30 Thứ năm, 18/05/2023
  • Địa điểm: Công viên tiếng Anh UEH English Zone

Trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh có thể mở ra nhiều cơ hội trong các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục và quan hệ quốc tế. Những cá nhân có kỹ năng tiếng Anh tốt không chỉ có thể giao tiếp với những người đến từ các nền văn hóa và nguồn gốc khác nhau mà còn có thể diễn đạt ý tưởng và quan điểm của mình một cách hiệu quả hơn. Do đó, kỹ năng tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng đối với những cá nhân muốn nổi bật trong thị trường lao động và hơn thế nữa.

Với chủ đề tháng 05, do Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học cùng Khoa Ngoại ngữ tổ chức Tọa đàm ngôn ngữ “Tạo khác biệt bằng tiềm năng tiếng Anh” - “Use your English to make yourself unique” nhằm cung cấp cho người tham dự những lời khuyên và phương pháp thiết thực để ứng dụng các kỹ năng tiếng Anh của họ trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn là người muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, hãy đến và tham gia với chúng tôi để có một buổi thảo luận sâu sắc và hấp dẫn về cách khai phá tiềm năng tiếng Anh để khiến bạn trở nên độc đáo và nổi bật giữa đám đông!

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm một buổi workshop đầy bổ ích với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này! Để đảm bảo chất lượng tổ chức, chương trình chỉ dành cho 50 lượt đăng ký đầu tiên.

Link đăng ký: https://forms.gle/5FUcZe25oqETjJiL7

-------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 028.7306.1976, ext.1002

Email: englishzone@ueh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ